Mới cập nhật:
 Tư vấn đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất   Đăng ký nhập khẩu trang thiết bị y tế   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong bảo quản thực phẩm   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với nước uống đóng chai   Tư vấn Đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với nước khoáng thiên nhiên.   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng.   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các vi chất bổ sung vào thực phẩm và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm.   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với đá thực phẩm (nước đá dùng liền và nước đá dùng để chế biến thực phẩm)   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với nhà hàng ăn uống   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với bếp ăn tập thể   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với ngũ cốc   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với ngũ cốc đã sơ chế, chế biến (xay xát, cắt tách vỏ, tách cám, dạng mảnh, nảy mầm, xử lý nhiệt…)   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với thịt dạng tươi, ướp đá, giữ mát, đông lạnh (nguyên con, pha lọc, cắt lá, mảnh, xay, viên,…) 
Hôm nay: 28/01/2023 07:12:36
Tư Vấn Việt - Chung tay xây dựng cộng đồng (Luattructruyen.net) TƯ VẤN VIỆT (Vconsult) là một trong những công ty tư vấn pháp luật hàng đầu tại Việt Nam. Tư Vấn Việt (Vconsult) cung cấp các dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực: Thành lập doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư; Tư vấn Sở hữu Trí tuệ; Tư vấn dự án; Tư vấn hợp đồng; Tư vấn bất động sản; Lao động; Tranh chấp dân sự.....Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn làm việc tại công ty cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, Tư Vấn Việt (Vconsult) luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp toàn diện và sáng tạo cho các vấn đề của khách hàng.
 

Tư vấn thay đổi thành viên, thay đổi cổ đông Công ty

(Luattructruyen.net) - Đối với yêu cầu thay đổi thành viên/cổ đông của Công ty, các giai đoạn tư vấn và thực hiện công việc như sau: Tư vấn thay đổi thành viên, thay đổi cổ đông Công ty của Tư Vấn Việt 1. Tư vấn các quy định của pháp luật về thành viên và thay đổi thành viên công ty:

Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty - Tư vấn thay đổi Giám đốc - Tư vấn thay đổi Tổng giám đốc

Tư vấn bổ sung ngành nghề kinh doanh, rút ngành nghề kinh doanh

Tư vấn thay đổi vốn điều lệ Công ty

Tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở chính

 

Tư vấn giải thể Doanh nghiệp

(Luattructruyen.net) - Với một quy trình tư vấn giải thể chặt chẽ, sự phối hợp của các bộ phận tư vấn: tư vấn pháp luậtdoanh nghiệp - tư vấn kế toán, thủ tục giải thể công ty được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tính pháp lý cho khách hàng. Quy trình tư vấn giải thể công ty của Tư Vấn Việt như sau:

Tư Vấn Chuyển Đổi loại hình Công ty

Tư vấn Sáp nhập Công ty

Tư vấn Hợp nhất Công ty

Tư vấn Tách Công ty

 

Tư vấn Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

(Luattructruyen.net) - Khi điều chỉnh dự án đầu tư liên quan đến mục tiêu, quy mô, địa điểm, hình thức, vốn và thời hạn thực hiện dự án đầu tư, nhà đầu tư phải làm thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư.

Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận đầu tư

Tư vấn Dự án - Lập Dự án đầu tư

Tư vấn vay vốn ngân hàng

 

Dịch vụ bảo hộ bản quyền tác phẩm phần mềm, chương trình máy tính

(Luattructruyen.net) - Công ty Tư Vấn Việt cung cấp dịch vụ Bảo hộ bản quyền cho bạn. Chúng tôi luôn hoàn thiện để phục vụ bạn cho tốt. Chúng tôi đã cho ra đời website chuyên nghiệp www.tuvanthuonghieu.info . Ở đây bạn tìm được hướng dẫn thủ tục về đăng ký Bản quyền tác giả Tác phẩm phần mêm hoặc chương trình máy tính

Dịch vụ bảo hộ bản quyền tác giả đối với tác phẩm thể hiện trên băng âm thanh, đĩa âm thanh

Dịch vụ bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

Dịch vụ bảo hộ bản quyền tác phẩm tạo hình

Dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền tác phẩm kiến trúc

 

Tư vấn đăng ký sáng chế/giải pháp hữu ích

(Luattructruyen.net) - Sáng chế là giải pháp kỹ thuật mới so với trình độ kỹ thuật trên thế giới,có trình độ sáng tạo,có khả năng áp dụng trong các lĩnh vực kinh tế-xã hội.   Giải pháp hữu ích là giải pháp kỹ thuật mới so với trình độ kỹ thuật trên thế giới,có khả năng áp dụng trong các lĩnh vực kinh tế-xã hội. Tiêu chuẩn về tính mới,khả năng áp dụng cũng như đối tượng của Giải pháp hữu ích,các đối tượng không được bảo hộ là Giải pháp hữu ích được quy định giống như đối với sáng chế. Dịch vụ đăng ký sáng chế/giải pháp hữu ích được thực hiện như sau:

Tư vấn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

 

Quy định về giấy khám sức khỏe trong hồ sơ cấp phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

(Luattructruyen.net) - Giấy khám sức khỏe được quy định như sau: Đối với KSK cho người từ đủ 18 (mười tám) tuổi trở lên nhưng không thuộc trường hợp KSK định kỳ: khám theo nội dung ghi trong Giấy KSK quy định tại Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế.

Quy định về nội dung và bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm

Hồ sơ đề nghị cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm

Hồ sơ đề nghị cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm

Cơ quan có thẩm quyền xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

 

Tư vấn thủ tục chuyển nhượng toàn bộ thửa đất (sang tên toàn bộ)

(Luattructruyen.net) - Công ty Tư Vấn Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Chúng tôi luôn hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng, qua trang web: www.tuvandatdai.net . Quý vị có thể tìm được các thủ tục về đăng ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Đăng ký hợp thửa đất

Cấp lại sổ đỏ do bị mất

Cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do bị ố nhòe, rách nát, hư hại, biến động về diện tích thửa đất:

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất trong trường hợp phải xin phép cơ quan nhà nước có thẩm quyền:

 

Tư vấn xây dựng quy chế về quản lý xây dựng thương hiệu

(Luattructruyen.net) - Quy chế xây dựng và quản lý thương hiệu là toàn bộ nhưng quy định về việc xây dựng và quản lý thương hiệu, đây là quy chế nằm trong hệ thống quy chế của Tư Vấn Việt đang cung cấp cho các khách hàng

Quy trình lập quy chế sàn giao dịch bất động sản

Tư vấn lập quy chế tài chính

Xây dựng Quy chế tiền lương

Quy chế quản lý nhân sự, chính sách tiền lương, tiền thưởng

 

Điều kiện để kinh doanh bất động sản

(Luattructruyen.net) - Ngày 15/10, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 153/2007/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS). Những quy định mới này sẽ đóng góp tích cực vào quá trình phát triển BĐS, điều tiết thị trường BĐS theo hướng minh bạch, công khai, đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý của Nhà nước trong lĩnh vực này

Các loại bất động sản được đưa vào kinh doanh

Một số thuật ngữ của Luật kinh doanh bất động sản

Điều kiện đối với tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh bất động sản

Phạm vi hoạt động kinh doanh bất động sản của tổ chức, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài

 

Các loại thu nhập phải chịu thuế

(Luattructruyen.net) - Thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân gồm các loại thu nhập sau đây, trừ thu nhập được miễn thuế quy định tại Điều 4 của Luật thuế thu nhập cá nhân:

Các loại thu nhập được miễn thuế

Thu nhập chịu thuế từ kinh doanh

Quy định về giảm trừ gia cảnh

Đối tượng phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp

 

Nhãn hiệu, nhãn hiệu hàng hoá - Đăng ký nhãn hiệu

(Luattructruyen.net) - Nhãn hiệu hàng hoá là những dấu hiệu để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các cơ sở sản xuất,kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Cần làm gì trước khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa

Quá trình thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu

Khiếu nại và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc cấp Văn bằng bảo hộ

 

Xung đột pháp luật trong hợp đồng thương mại quốc tế

(Luattructruyen.net) - Mở rộng quan hệ làm ăn với đối tác là xu thế tất yếu và mang lại nhiều cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều vấn đề phức tạp cũng phát sinh từ đây. Một vài sự kiện được biết tới nhiều ở Việt Nam như tranh chấp thương hiệu ở nước ngoài, tài khoản của doanh nghiệp Việt Nam bị phong toả, đại diện doanh nghiệp Việt Nam bị giữ lại tại châu Âu do tranh chấp...  Bài viết trình bày một số điểm liên quan tới xung đột pháp luật trong hợp đồng thương mại quốc tế, mong các bạn cùng bổ sung và trao đổi.

Hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp

Hình thức và nội dung của hợp đồng dân sự

Các loại hợp đồng dân sự chủ yếu

Sửa đổi, chấm dứt hợp đồng dân sự

 

Quy định về hợp đồng lao động

(Luattructruyen.net) - Hợp đồng lao động là sự thoả thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả công, điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.

Hình thức và nội dung của hợp đồng lao động

Hiệu lực của hợp đồng lao động

Quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn của người lao động

Quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động

 

Hiệu lực của Bộ luật hình sự

(Luattructruyen.net) - Hiệu lực của Bộ luật hình sự đối với những hành vi phạm tội trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Khái niệm về tội phạm

Tình trạng không có năng lực trách nhiệm hình sự

Phòng vệ chính đáng và Tình thế cấp thiết

Thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự

 

Kiểu dáng công nghiệp là gì?

(Luattructruyen.net) - Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố đó, có tính mới đối với thế giới và dùng làm mẫu để chế tạo sản phẩm công nghiệp hoặc thủ công nghiệp .

Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp và quyền nộp đơn kiểu dáng công nghiệp

Quá trình xét nghiệm đơn Kiểu dáng công nghiệp

Khiếu nại và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc cấp Văn bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

 

Thủ tục vay vốn cho dự án ở các ngân hàng trong nước như thế nào?

(Luattructruyen.net) - Khi có nhu cầu bổ sung vốn lưu động không thường xuyên hoặc có vòng quay vốn kinh doanh dài, doanh nghiệp có thể cân nhắc vay từng lần tùy theo nhu cầu sử dụng vốn mỗi lần, có thể rút vốn vay một hay nhiều lần phù hợp với tiến độ sử dụng vốn, nhưng tổng số tiền của các lần rút vốn không vượt quá số tiền cho vay ghi trong hợp đồng tín dụng.

Có bao nhiêu loại hình tổ chức tín dụng?

Các điều kiện để tổ chức tín dụng tiến hành các hoạt động ngân hàng?

Xin cho biết thủ tục và điều kiện để vay vốn sản xuất kinh doanh? Thời hạn vay vốn và tài sản thế chấp như thế nào?

Phân biệt lãi suất cơ bản, lãi suất tái cấp vốn, lãi suất tái chiết khấu tại của NHTW?

CÔNG TY LUẬT TƯ VẤN VIỆT
Địa chỉ

: Phòng 442, tòa nhà VP5, đường Nguyễn Duy Trinh, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 02422.081.171 – 0974.278.172
Hotline : 0982.974.498 – 093.675.0123
Email : contact@tuvanviet.vn 
Website : www.luattructuyen.net 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thành lập doanh nghiệp
Thay đổi đăng ký kinh doanh
Tư vấn doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh
Pháp lý doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ sổ đỏ
Tư vấn đất đai
Tư vấn công chứng

Giải quyết tranh chấp
Tư vấn đất đai
Hợp đồng kinh tế

Kế toán doanh nghiệp
Hỗ trợ dịch vụ
Tài chính doanh nghiệp

Tư vấn đầu tư - dự án
Tư vấn vay vốn
Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn thương hiệu
Tư vấn doanh nghiệp
Hỗ trợ dịch vụ

Chất lượng thực phẩm
Đăng ký thương hiệu
Lưu hành mỹ phẩm, dược phẩm
TIỆN ÍCH TRA CỨU LUẬT
Tư vấn xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam
Cập nhật : 22/10/2011
Thủ tục: Đăng ký lại việc kết hôn
Cập nhật : 22/11/2011
Chấm dứt hợp đồng thuê nhà ở
Cập nhật : 13/01/2010
Thủ tục: Đăng ký việc nhận con
Cập nhật : 22/11/2011
Các thuật ngữ trong quy chế quản lý mỹ phẩm của Bộ y tế được hiểu như thế nào?
Cập nhật : 25/03/2010
Trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận đối với trường hợp tài sản gắn liền với đất mà chủ sở hữu không đồng thời là người sử dụng đất
Cập nhật : 25/11/2009
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng dùng để chế biến thực phẩm
Cập nhật : 02/04/2015
Nghĩa vụ thực hiện công việc không có uỷ quyền
Cập nhật : 13/01/2010
 
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KINH DOANH
Quy trình tư vấn thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện Hợp tác xã
Quy trình tư vấn thành lập hợp tác xã
Quy trình tư vấn thành lập công ty cổ phần
Quy trình tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
Quy trình tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên
Quy trình tư vấn thành lập công ty hợp danh
Quy trình tư vấn thành lập Doanh nghiệp tư nhân
Quy trình tư vấn thành lập công ty
 
THỦ TỤC PHÁP LUẬT NHÀ ĐẤT
Thủ tục tư vấn sang tên sổ đỏ nhà đất
Thủ tục tư vấn xin tách sổ đỏ
Trình tự, thủ tục xin cấp sổ đỏ
Trình tự, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Trình tự, thủ tục đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất
Trình tự, thủ tục đăng ký thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất
Trình tự, thủ tục đăng ký, xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất và xử lý quyền sử dụng đất đã thế chấp, đã bảo lãnh để thu hồi nợ
Trình tự, thủ tục đăng ký, xóa đăng ký góp vốn bằng quyền sử dụng đất và xử lý quyền sử dụng đất khi chấm dứt việc góp vốn
 
THỦ TỤC TƯ VẤN ĐẦU TƯ
Trình tự thủ tục tư vấn lập dự án đầu tư
Chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam
Đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư
Thẩm tra cấp Giấy chứng nhận đầu tư
Chuyển đổi hình thức đầu tư
Đăng ký lại, chuyển đổi doanh nghiệp
Đăng ký đổi giấy chứng nhận đầu tư
Điều chỉnh giấy phép đầu tư đối với doanh nghiệp không đăng ký lại, hợp đồng hợp tác kinh doanh không đổi giấy chứng nhận đầu tư.
 
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU
Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa
Quy trình đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
Quy trình đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích
 
THỦ TỤC THUỘC LĨNH VỰC THUẾ
Thủ tục: Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký thuế cho trường hợp mất Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Thủ tục: Chấm dứt hiệu lực mã số thuế đối với doanh nghiệp
Khai quyết toán thuế TNDN
Thủ tục: Khai thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ
Thủ tục: Đăng ký thuế đối với trường hợp tổ chức, sắp xếp lại doanh nghiệp: trường hợp sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp đối với doanh nghiệp hợp nhất
Thủ tục: Khai thuế TNDN tạm tính theo quý
Thủ tục: Khai thuế môn bài theo năm
Thủ tục: Khai thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân nhận thừa kế, quà tặng
 
THỦ TỤC CẤP GIẤY PHÉP - GIẤY CHỨNG NHẬN
Hướng dẫn thủ tục đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở sản xuất kinh thực phẩm
Hướng dẫn thủ tục thành lập Câu lạc bộ, hội, hiệp hội, liên đoàn….
Hướng dẫn thủ tục Cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài
Thủ tục đăng ký sang tên, chuyển vùng xe áp dụng cho cá nhân
Thủ tục cấp giấy phép tổ chức họp báo trên địa bàn thành phố Hà Nội
Thủ tục cấp giấy phép xuất bản bản tin nội bộ
Thủ tục hợp thức hóa lãnh sự tại việt nam
Thủ tục: Cấp giấy tiếp nhận hồ sơ quảng cáo sản phẩm thực phẩm
 
BIỂU MẪU TIỆN ÍCH
Đơn xin xác nhận không hành nghề y tư nhân tại Hà Nội
Bản kê khai cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên môn (cơ sở điều trị cắt cơn, giải độc và phục hồ sức khỏe cho người nghiện ma túy)
Đơn đề nghị tham gia khám chữa bệnh tại cơ sở điều trị cắt cơn, giải độc và phục hồ sức khỏe cho người nghiện ma túy (Đối với doanh nghiêp)
Đơn đề nghị gia hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân
Ban kê khai danh sách nhân sự làm công tác chuyên môn tại cơ sở điều trị cắt cơn giải độc và phục hồi sức khỏe cho người nghiện ma túy
Bản kê khai danh sách nhân sự làm công tác chuyên môn tại phòng khám trực thuộc doanh nghiệp
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân
Giấy tiếp nhận hồ sơ quảng cáo trang thiết bị y tế (PL3)
 
THỦ TỤC TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
Thủ tục chấp thuận mở chi nhánh,văn phòng đại diện tổ chức tín dụng phi ngân hàng ở trong nước
Thủ tục cấp giấy phép mở văn phòng đại diện của tổ chức tín dụng nước ngoài tại Việt Nam.
Thủ tục cấp giấy phép mở chi nhánh của ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
Thủ tục chấp thuận thành lập công ty chứng khoán của ngân hàng thương mại
Thủ tục cấp giấy phép thành lập và hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần
Thủ tục gia hạn thời hạn hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần
Thủ tục sửa đổi, bổ sung điều lệ, thay đổi một số nội dung trong giấy phép thành lập và hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần
Thủ tục cấp giấy phép thành lập và hoạt động Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở
 
KIẾN THỨC PHÁP LÝ
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong bảo quản thực phẩm
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng dùng để chế biến thực phẩm
 
BẢN TIN PHÁP LUẬT
Chính sách Lao động – Tiền lương có hiệu lực từ tháng 9/2014
Ngày cập nhật : 13/09/2014
Quy định mới về kinh doanh vận tải bằng ô tô
Ngày cập nhật : 13/09/2014
Quy định mới về áp dụng phương pháp khấu trừ thuế GTGT
Ngày cập nhật : 28/08/2014
Các trường hợp phải tham vấn hàng hóa xuất nhập khẩu
Ngày cập nhật : 27/04/2014
Giấy chứng nhận kiến thức an toàn thực phẩm có giá trị 3 năm
Ngày cập nhật : 27/04/2014
Quy định mức thu phí bán đấu giá cổ phần và các loại chứng khoán
Ngày cập nhật : 27/04/2014
Hướng dẫn mới về khai thủ tục hải quan thủ công
Ngày cập nhật : 27/04/2014
Điều kiện đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc trung ương
Ngày cập nhật : 27/04/2014
 

 

Bài viết : 3589
Văn bản : 219
 

Đặt LuatTrucTuyen.net làm trang chủ

CÔNG TY LUẬT TƯ VẤN VIỆT
Địa chỉ : Phòng 442, tòa nhà VP5, đường Nguyễn Duy Trinh, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 02422.081.171 – 0974.278.172
Hotline : 0982.947.498 - 093.675.0123
Hệ thống Website tiện ích : www.luattructuyen.net - www.tuvanviet.vn - www.tuvandautu.info
Email luatsu.hieu@tuvanviet.vn  or luatsuvuong@tuvanviet.vn  ; Hỗ trợ trực tuyến: Gửi tin nhắn tới luattructuyen tienichphaply or Gửi tin nhắn tới lawyer_doantuvanviet_tvv

Tiện ích pháp lý - Mạng tư vấn luật trực tuyến miễn phí cho cộng đồng
Bản quyền thuộc về Tư Vấn Việt Group - Ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Thiet ke web luat