Mới cập nhật:
 Tư vấn đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất   Đăng ký nhập khẩu trang thiết bị y tế   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong bảo quản thực phẩm   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với nước uống đóng chai   Tư vấn Đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với nước khoáng thiên nhiên.   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng.   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các vi chất bổ sung vào thực phẩm và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm.   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với đá thực phẩm (nước đá dùng liền và nước đá dùng để chế biến thực phẩm)   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với nhà hàng ăn uống   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với bếp ăn tập thể   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với ngũ cốc   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với ngũ cốc đã sơ chế, chế biến (xay xát, cắt tách vỏ, tách cám, dạng mảnh, nảy mầm, xử lý nhiệt…)   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với thịt dạng tươi, ướp đá, giữ mát, đông lạnh (nguyên con, pha lọc, cắt lá, mảnh, xay, viên,…) 
Hôm nay: 28/01/2023 07:23:11
  BẢN TIN PHÁP LUẬT
▪ Luật doanh nghiệp
▪ Luật đất đai và bất động sản
▪ Luật Đầu tư - Dự án
▪ Luật Dân sự - Tư pháp
▪ Luật Sở hữu trí tuệ
▪ Luật thuế - kế toán
▪ Luật hình sự
▪ Luật Thương mại
▪ Luật Lao động - xã hội
▪ Luật Ngân hàng -Tài chính
DỊCH VỤ TƯ VẤN
Thành lập doanh nghiệp
Thay đổi đăng ký kinh doanh
An toàn thực phẩm
Tổ chức lại doanh nghiệp
Dịch vụ xin giấy phép
Tư vấn pháp luật thường xuyên
Đăng ký chất lượng thực phẩm
Thành lập Chi nhánh-VPĐD
Lưu hành mỹ phẩm-Mã số mã vạch
Lưu hành dược phẩm
Tư vấn Đầu tư - vay vốn
Dịch vụ làm sổ đỏ
Đăng ký bản quyền tác giả
Đăng ký sở hữu công nghiệp
Luật sư tranh tụng
Xây dựng quy chế
Thủ tục pháp lý cho người nước ngoài
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC
Thủ tục Đăng ký kinh doanh
Thủ tục pháp luật nhà đất
Thủ tục Tư vấn đầu tư
Thủ tục đất đai doanh nghiệp
Thủ tục tư pháp của công dân
Thủ tục Đăng ký thương hiệu
Thủ tục tố tụng Dân sự
Thủ tục thuộc lĩnh vực Thuế
Thủ tục cấp Giấy phép - giấy chứng nhận
Thủ tục hành chính cấp xã, phường
Thủ tục pháp lý của người nước ngoài
Thủ tục hành chính cấp quận, huyện
Thủ tục Tài chính - Ngân hàng
BIỂU MẪU TIỆN ÍCH
Biểu mẫu Tư Vấn Việt
Biểu mẫu nhà đất
Biểu mẫu hỗ trợ doanh nghiệp
Biểu mẫu Sở hữu trí tuệ
Biễu mẫu thuế
Biểu mẫu giấy phép
Biểu mẫu Hôn nhân gia đình
Biểu mẫu Tư pháp
Biểu mẫu Lao động
Biểu mẫu Thương mại
Biểu mẫu tiêu chuẩn chất lượng
Biểu mẫu Đầu tư
Biểu mẫu tố tụng
Biểu mẫu hợp đồng
BẢN TIN PHÁP LUẬT
Luật doanh nghiệp
Luật đất đai và bất động sản
Luật Đầu tư - Dự án
Luật Dân sự - Tư pháp
Luật Sở hữu trí tuệ
Luật thuế - kế toán
Luật hình sự
Luật Thương mại
Luật Lao động - xã hội
Luật Ngân hàng -Tài chính
Liên kết hữu ích
Liên hệ dịch vụ
Mỹ phẩm - Mã Số - Mã vạch
Tư vấn đầu tư
Tư vấn việt - Vì cộng đồng Việt
Trang chủ
Luật hình sự
|
Vậy thì Huyền Như chiếm đoạt tiền của ai?
Huyền Như chiếm đoạt là rõ ràng, còn chiếm đoạt của ai mới là vấn đề... Chiều 15/1, VnEconomy nhận được cuộc gọi từ lãnh đạo một ngân hàng thương mại, cũng là một luật sư từng nhiều năm trước phụ trách phòng pháp chế của một tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp. “Tôi nhận thấy không phải ai cũng hiểu là chuyện gì đã xảy ra ở vụ án này”, vị lãnh đạo ngân hàng trên đặt vấn đề. Để tạo thông tin đa chiều, những góc nhìn khác nhau về vụ án Huỳnh Thị Huyền Như, vụ án đang được xét xử ...
Các tội danh bác sĩ vứt xác bệnh nhân phải đối mặt
Nếu chị Huyền chết trước khi bị vứt xuống sông thì hành vi của chủ tiệm thẩm mỹ Cát Tường cấu thành tội "Xâm phạm thi thể người khác". Trường hợp bệnh nhân chết lâm sàng, bác sĩ sẽ đối mặt tội "Giết người vì động cơ đê hèn".
Quy định cơ sở dữ liệu về Thi hành án hình sự
Ngày 20/3/2012, Chính phủ ban hành Nghị định số 20/2012/NĐ-CP quy định cơ sở dữ liệu về Thi hành án hình sự (THAHS). Nghị định này quy định về xây dựng, thu thập, lưu trữ, xử lý, bảo vệ, khai thác, sử dụng cơ sở dữ liệu về THAHS; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan trong xây dựng, quản lý, sử dụng cơ sở dữ liệu về THAHS và áp dụng đối với cơ quan quản lý THAHS, cơ quan THAHS và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc xây dựng, quản ...
Quy định cơ sở dữ liệu về Thi hành án hình sự
Ngày 20/3/2012, Chính phủ ban hành Nghị định số 20/2012/NĐ-CP quy định cơ sở dữ liệu về Thi hành án hình sự (THAHS). Nghị định này quy định về xây dựng, thu thập, lưu trữ, xử lý, bảo vệ, khai thác, sử dụng cơ sở dữ liệu về THAHS; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan trong xây dựng, quản lý, sử dụng cơ sở dữ liệu về THAHS và áp dụng đối với cơ quan quản lý THAHS, cơ quan THAHS và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc xây dựng, quản ...
Hướng dẫn về tài chính trong giao, bán doanh nghiệp nhà nước
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 202/2009/TT-BTC về tài chính trong bán, giao doanh nghiệp 100% vốn nhà nước.
12 năm tù cho người vợ hắt axít hại chết chồng
Nhân lúc chồng còn đang ngủ, Hiếu hắt thẳng chậu axít vào người anh này. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.
Thầy giáo cưỡng bức học sinh tại trường từng là giáo viên giỏi
Trước khi xảy ra sự cố, Vân là một thầy giáo giỏi của huyện. Năm ngoái, yêu một cô, định ngày cưới hỏi rồi nhưng rồi nhà gái không cho cưới...", ông Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh cho biết.
Nữ giáo viên bị chồng hủy hoại nhan sắc
Nước mắt cô giáo mầm non lăn dài trên gương mặt chằng chịt vết sẹo của dao lam. Cô đau đớn cho biết, nếu chồng không bị bắt thì sớm muộn cô cũng chết vì những trận đòn của anh ta.
Tội ác không dung thứ của kẻ sát hại học sinh lớp 7
Sau khi bóp cổ, thả nam sinh 13 tuổi xuống dòng nước sâu, Thọ vẫn gọi điện thoại tống tiền cha mẹ em này, đòi 350 triệu đồng. Hắn "đóng kịch" như con tin vẫn còn sống khiến gia đình vội giao tiền ngay trong đêm.
Những cuộc giải cứu con tin của cảnh sát hình sự
Nửa đêm, các trinh sát nín thở, căng mắt nhìn vào bọc tiền 150 triệu đồng treo trên tường rào công viên để rình kẻ bắt cóc tống tiền tới lấy. Song chẳng thấy ai khả nghi lởn vởn ngoài mấy cô gái bán dâm và người nghiện ma túy.
Dạy chữ cho tử tù
Tới gần buồng giam của Nguyên, người quản giáo già không nghe tiếng la hét mệt mỏi, câu chửi thề thường thấy ở các tử tù mà là tiếng của Nguyên nói với tử tù ở buồng giam bên cạnh: "Mày đọc báo to lên, cho tao nghe với...".
Vợ cũ tố chồng làm có con khi mới 15 tuổi
Tức giận vì chồng lấy vợ mới, Trâm liền đến cơ quan công an, tố cáo Phạm Tấn Hoàng đã "làm" mình có con lúc còn là thiếu nữ.
Cướp bắn gục chủ nhà lúc nửa đêm
Vừa nghe tiếng chó sủa, hai gã thanh niên đã nhảy vào nhà, dùng roi điện, súng ru-lo khống chế ông chủ của cơ sở làm cống. Nghe tiếng động từ hàng xóm, tên cướp thản nhiên bóp cò thẳng ngực, khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Nữ sinh viên bị làm nhục trước giờ nhập trường
Trước khi giở trò đồi bại với tân sinh viên 18 tuổi, "yêu râu xanh" còn dùng máy ảnh quay cảnh nạn nhân trong tình trạng không áo quần.
'Ổ chứa' núp bóng quán gội đầu thư giãn
Chiều 8/10, khi cảnh sát ập vào tầng 2 tiệm cắt tóc gội đầu thư giãn Như Ý đã bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang kích dục cho khách.
Hai thiếu nữ bị mẹ ép bán dâm
Dụ dỗ 2 con lên thành phố cho ăn học nhưng người mẹ đã đánh đập, bỏ đói bắt các con đi bán dâm. Có ngày, hai thiếu nữ tuổi trăng rằm phải "tiếp" tới 15 lượt khách.
Những đại gia 'sập bẫy' tình
Cô gái trẻ chỉ cần nũng nịu với người đàn ông sang trọng là đã có ngay chiếc điện thoại đắt tiền. Tưởng rằng hào hoa, nhưng những vị đại gia này không ngờ mình đang từng bước tiến vào cái "bẫy" được giăng sẵn.
9X điều hành đường dây mại dâm
Đột kích vào một khách sạn ở thành phố Thái Nguyên, cảnh sát phát hiện 2 cặp nam nữ có hành vi mua dâm. Má mì đường dây này là những cô gái ở tuổi 17.
Nữ chủ quán trà sữa bị sát hại dã man
Sáng 17/10, khi đẩy cửa bước vào quán trà sữa Long Hà Như, đường ĐT743, xã Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương, bà bán nước đá sỉ bàng hoàng khi thấy cô chủ quán xinh đẹp nằm bất động bên vũng máu.
Bị bắn súng điện khi đang tâm sự với bạn gái
Phát hiện anh Tú và bạn gái đang tâm sự, 3 thanh niên liền áp sát, dùng súng điện bắn nạn nhân ngất xỉu, sau đó cướp chiếc xe máy.
Hỗ trợ trực tuyến

Thành lập doanh nghiệp
Thay đổi đăng ký kinh doanh
Tư vấn doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh
Pháp lý doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ sổ đỏ
Tư vấn đất đai
Tư vấn công chứng

Giải quyết tranh chấp
Tư vấn đất đai
Hợp đồng kinh tế

Kế toán doanh nghiệp
Hỗ trợ dịch vụ
Tài chính doanh nghiệp

Tư vấn đầu tư - dự án
Tư vấn vay vốn
Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn thương hiệu
Tư vấn doanh nghiệp
Hỗ trợ dịch vụ

Chất lượng thực phẩm
Đăng ký thương hiệu
Lưu hành mỹ phẩm, dược phẩm
XEM NHIỀU NHẤT
Tư vấn xin cấp phép cung cấp dịch vụ viễn thông
Cập nhật : 30/12/2009
Tư vấn xin xác nhận thông báo kinh doanh dịch vụ chuyển phát
Cập nhật : 15/01/2010
Bố mẹ tặng cho con cái nhà đất không phải nộp lệ phí trước bạ
Cập nhật : 11/09/2011
Những lưu ý khi doanh nghiệp tiến hành đàm phán, ký kết, thực hiện hợp đồng thương mại
Cập nhật : 05/11/2009
Tư vấn đăng ký bảo hộ quyền liên quan đến quyền tác giả
Cập nhật : 05/04/2011
Hồ sơ đề nghị cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm
Cập nhật : 02/04/2015
Dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền tác phẩm viết
Cập nhật : 05/04/2011
Trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể
Cập nhật : 11/04/2011
Đăng ký kinh doanh Công ty trách nhiệm hữu hạn
Cập nhật : 08/11/2009
Tư vấn xin cấp giấy phép cung ứng dịch vụ chuyển phát thư
Cập nhật : 26/01/2010
Tìm kiếm văn bản
Văn bản mới nhất
Nghị định 51/2010/NĐ-CP quy định ...
Thông tư 14/2010/TT-BKH hướng dẫn ...
Nghị định 43/2010/NĐ-CP về đăng ...
Quyết định 121/2009/QĐ-UBND ban hành ...
Nghị quyết số 59/2007/NQ-CP về ...
Bộ luật Hình sự năm ...
Pháp lệnh sửa đổi một ...
Luật sửa đổi, bổ sung ...
Luật sửa đổi, bổ sung ...
Thông tư 17/2009/TT-BTNMT về giấy ...
THỐNG KÊ WEBSITE
Bài viết : 3589
Văn bản : 219

Đặt LuatTrucTuyen.net làm trang chủ

CÔNG TY LUẬT TƯ VẤN VIỆT
Địa chỉ : Phòng 442, tòa nhà VP5, đường Nguyễn Duy Trinh, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 02422.081.171 – 0974.278.172
Hotline : 0982.947.498 - 093.675.0123
Hệ thống Website tiện ích : www.luattructuyen.net - www.tuvanviet.vn - www.tuvandautu.info
Email luatsu.hieu@tuvanviet.vn  or luatsuvuong@tuvanviet.vn  ; Hỗ trợ trực tuyến: Gửi tin nhắn tới luattructuyen tienichphaply or Gửi tin nhắn tới lawyer_doantuvanviet_tvv

Tiện ích pháp lý - Mạng tư vấn luật trực tuyến miễn phí cho cộng đồng
Bản quyền thuộc về Tư Vấn Việt Group - Ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Thiet ke web luat